top of page

​DỊCH VỤ 

Là dịch vụ đặt xe ô tô 4 chỗ, 07 chỗ công vụ trên App (ứng dụng) Mobile Fclass phục vụ cho các Lãnh đạo, Cán bộ, Công chức & DN NN, FclassCar  có giá rẻ dành cho phân khúc bình dân phổ thông và FclassLuxury có giá đặc biệt dành cho phân khúc SIÊU SANG.
fclass_car.png
011.png
​FCLASS CAR 04 CHỖ HOẶC 07 CHỖ
 

Là dịch vụ đặt xe ô tô 4 chỗ, 07 chỗ các dòng xe đạt chuẩn VIP 5 sao trên App (ứng dụng) Mobile Fclass phục vụ trong việc di chuyển của Hành khách với thái độ chuyên nghiệp tiêu chuẩn phục vụ hạng thương gia hàng không.

​FCLASS BIKE
 

Là dịch vụ đặt xe 02 bánh phục vụ hành khách trên app Fclass. Fclass Bike có giá rẻ hợp lý, di chuyển siêu nhanh, an toàn cho Hành khách của Fclass

fclass-bike.png
_MG_1252_edited.jpg
FCLASS EXPRESS

Là dịch vụ đặt xe 02 bánh chuyển phát các bưu phẩm, hàng hóa, thức ăn,... phục vụ hành khách trên app Fclass. Fclass Bike có giá rẻ hợp lý, giao hàng nhanh trong tíc tắc đến các Hành khách của Fclass

CÁC DÒNG XE FCLASSCAR
 

Với các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ đời mới, gồm: Innova, Vios, Fortuner, Camry, Honda, Chevrolet, Mitsubishi, Mazda, Isuzu, Ford, Huyndai, Kia....  có hệ thống âm thanh, LCD phục vụ nhu cầu thưởng thức của Hành khách trên xe.

fclass_vios.png
sanpham_FCLASS_TAXI.png
​DỊCH VỤ VẬN TẢI THEO TUYẾN CỐ ĐỊNH, ĐI CÁC ĐỊA PHƯƠNG Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
 

Dịch vụ cho thuê xe đi các tỉnh thành tại Vietnam, các tuyến cố định đường dài, thuê xe theo hợp đồng.

 

​DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI
 

Dịch vụ cho thuê ô tô, dành cho khách hàng tự lái.

fclass_tulai.png
bottom of page