fclassAnGiang1.jpg

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

hinh3.jpg

Người dùng đặt xe Fclass đón đưa, di chuyển, giao hàng đồ ăn, đồ uống, thực phẩm, chuyển phát thư từ, tài liệu, công văn, hợp đồng.... nhấn vào hình sau:

Tài xế đăng ký online Tại đây

Fclass kiểm tra hồ sơ đăng ký online xong. Tài xế nhấn vào hình tải app Fclass Driver:

WhatsApp Image 2021-09-10 at 17.06.15 (1).jpeg

Chủ cửa hàng tạo gian hàng trên FclassF&B cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí tại đây:

CHÀO MỪNG FCLASS VIỆT NAM

ĐẾN VỚI AN GIANG

Fclass Việt Nam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, Fclass đã có mặt tại An Giang cũng với các dịch vụ của Ứng Dụng Đặt Xe Công Nghệ như: FclassCar Công vụ, FclassCar, FclassBike, FclassExpress, FclassF&B (Food and Beverage), FclassMall, FclassCont, FclassTruck,.... cùng các dịch vụ tiện ích khác không thể bỏ qua. Fclass An Giang hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ đặt xe công nghệ tuyệt vời, mang đến cho Quý hành khách thật nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cùng bạn có một chuyến hành trình cùng Fclass thật nhiều niềm vui.

NHỮNG DỊCH VỤ HẤP DẪN TẠI FCLASS AN GIANG

Bên cạnh các dịch vụ phổ biến như: FclassCar, FclassBike, FclassExpress, FclassF&B (Food and Beverage),... Fclass Việt Nam - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Ứng Dụng Đặt Xe Công Nghệ với loại hình FclassCar Công Vụ nhằm phục vụ Cán bộ, Công chức nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước,... những phương tiện di chuyển sang trọng, lịch sự.

Hiện tại loại hình FclassCar Công Vụ đã có mặt tại An Giang. FclassCar Công Vụ sẽ là phương tiện đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến hành công tác.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI XẾ CỦA FCLASS AN GIANG NGAY HÔM NAY

Với quá trình đăng ký nhanh chóng, đội ngũ nhân viên Fclass luôn sẵn sàng hỗ trợ Tài xế nhiệt tình. Fclass An Giang chắc chắn rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Tài xế. Đội ngũ nhân viên Fclass An Giang luôn đồng hành cùng Tài xế, giúp đội ngũ Tài xế Fclass có một thu nhập tốt nhất.

Fclass Việt Nam cung cấp các loại hình của Ứng Dụng Đặt Xe Công Nghệ đa dạng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng App Fclass của quý hành khách, Fclass An Giang đang mở rộng hợp tác, ký kết với đội ngũ Quý Tài xế với các loại hình dịch vụ đa dạng giúp đội ngũ Tài xế có nhiều sự lựa chọn: FclassCar Công Vụ, FclassCar, FclassBike, FclassExpress, FclassF&B (Food and Beverage), FclassMall,...

nhanh.jpg

FCLASS - NHANH CHÓNG

tienloi.jpg

FCLASS - TIỆN LỢI

antoan.jpg

FCLASS - AN TOÀN

Bạn đang cần đặt xe hay Ship hàng ?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

GĐ-AG.jpg

Bui Tan Kiet

Director of Fclass An Giang Branch

Visit a Fclass An Giang Branch  management center

Địa chỉ: 392 Phạm Cự Lượng, Khóm Tân Phú, Phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang