top of page
cang-bien.jpg

Fclass Hải Phòng

Fclass Hải Phòng hân hạnh mang đến cho Người dùng các dịch vụ tiện lợi bao gồm: Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Đến với Ứng Dụng Fclass tại Hải Phòng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt xe tuyệt vời cùng với một chuyến hành trình thật nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, tại Fclass còn có một thiên đường ẩm thực vô cùng hấp dẫn với các món ăn thật phong phú. Không những vậy, bạn còn có thể đi chợ online và mua sắm thật nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

Di chuyển tiện lợi cùng Fclass với các dịch vụ đặt xe đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike. Tải App Fclass ngay!

Đặt giao hàng cùng Fclass Delivery giúp chuyển phát: hợp đồng, công văn, thư từ, tài liệu trong tích tắt. Tải App Fclass ngay để đặt giao ngay!

Cùng nhau đặt đồ ăn, thức uống trên Fclass F&B với menu cực kỳ đa dạng, cực kỳ hấp dẫn. Tải App Fclass và khám phá Fclass F&B nhé!

Mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật nhanh chóng. Tải App Fclass và khám phá Fclass Mall nhé!

Nhanh tay tải App Fclass ngay để có được thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

men-women-are-helping-pack-boxes.jpg

HÀNH TRÌNH CÙNG FCLASS VIETNAM VƯƠN XA

Fclass Vietnam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Fclass Vietnam nói chung cũng như Fclass Hải Phòng nói riêng luôn sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ khỏi nghiệp cùng các doanh nghiệp Start Up. Fclass Hải Phòng là chiếc chìa khóa giúp cho doanh nghiệp đạt được những thành công vượt bật trong tương lai. 

"Fclass Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng chặng đường thành công của bạn"

Cùng Trở Thành Đối Tác Của Fclass Vietnam

Bạn đang cần đặt xe hay ship hàng?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn muốn đặt đồ ăn hay mua sắm online?

Địa chỉ: 1133 Phạm Văn Đồng, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Nguyễn Việt Hưng

Giám đốc Fclass Hải Phòng

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn đang thắc mắc về Ứng dụng Fclass?

Bạn đang muốn trở thành Đối tác của Fclass?

Liên hệ Fclass Hải Phòng

Hotline: (0225) 730 8288 

Quét QR Code hoặc nhn vào hình để tải app

bottom of page