top of page
FclassKH3.jpg

GIỚI THIỆU
FCLASS KHÁNH HÒA

Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành phát triển đồng bộ các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, thúc đẩy ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ. Đến với tỉnh Khánh Hòa - Tỉnh thành phát triển đầy tiềm năng, Fclass hân hạnh mang đến các dịch vụ công nghệ như: Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Fclass Khánh Hòa

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

Di chuyển tiện lợi cùng Fclass với các dịch vụ đặt xe đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike. Tải App Fclass ngay!

Đặt giao hàng cùng Fclass Delivery giúp chuyển phát: hợp đồng, công văn, thư từ, tài liệu trong tích tắt. Tải App Fclass ngay để đặt giao ngay!

Cùng nhau đặt đồ ăn, thức uống trên Fclass F&B với menu cực kỳ đa dạng, cực kỳ hấp dẫn. Tải app Fclass và khám phá Fclass F&B nhé!

Mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật nhanh chóng. Tải app Fclass và khám phá Fclass Mall nhé!

men-women-are-helping-pack-boxes.jpg

HÀNH TRÌNH CÙNG FCLASS VIETNAM VƯƠN XA

Fclass Vietnam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Fclass Vietnam nói chung cũng như Fclass Khánh Hòa nói riêng luôn sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ khỏi nghiệp cùng các doanh nghiệp Start Up. Fclass Khánh Hòa là chiếc chìa khóa giúp cho danh nghiệp đạt được những thành công vượt bật trong tương lai. 

"Fclass Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng chặng đường thành công của bạn"

Cùng Trở Thành Đối Tác Của Fclass Vietnam

Bạn đang cần đặt xe hay ship hàng ?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn muốn đặt đồ ăn hay mua sắm online?

GĐ-KH.jpg

Quang Nhựt Tiến

Giám đốc Fclass Khánh Hòa

Hotline: (0258) 730 8288

Địa chỉ: 351 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn đang thắc mắc về Ứng dụng Fclass?

Bạn đang muốn trở thành Đối tác của Fclass?

Quét QR Code hoặc nhn vào hình để tải app

bottom of page