top of page
App Đặt Xe - Mua Sắm Online
 Trong Tích Tắc!

Người dùng Tải App Fclass nhấn vào hình
Hoặc mở camera quét QR code

apple.png
fc9afde7fe2b_edited.jpg
QR fclass.jpg

QR CODE

GIỚI THIỆU FCLASS LONG AN

Fclass Long An hân hạnh mang đến cho Quý hành khách các dịch vụ tiện lợi bao gồm: Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Đến với Ứng Dụng Đặt Xe Công Nghệ Fclass Vietnam tại Long An bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Đặt xe tuyệt vời cùng với một chuyến hành trình thật nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, tại Fclass còn có một thiên đường ẩm thực vô cùng hấp dẫn với các món ăn thật phong phú. Không những vậy, bạn còn có thể đi chợ online và mua sắm thật nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

Di chuyển tiện lợi cùng Fclass với các dịch vụ đặt xe đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike. Tải App Fclass ngay!

Đặt giao hàng cùng Fclass Delivery giúp chuyển phát: hợp đồng, công văn, thư từ, tài liệu trong tích tắt. Tải App Fclass ngay để đặt giao ngay!

Cùng nhau đặt đồ ăn, thức uống trên Fclass F&B với menu cực kỳ đa dạng, cực kỳ hấp dẫn. Tải App Fclass và khám phá Fclass F&B nhé!

Mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật nhanh chóng. Tải App Fclass và khám phá Fclass Mall nhé!

Nhanh tay tải app Fclass ngay để có được thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

CÂU CHUYỆN CÙNG FCLASS VIETNAM VƯƠN XA

MỞ CỬA HÀNG TRÊN SIÊU ỨNG DỤNG FCLASS THẬT ĐƠN GIẢN

Fclass F&B (Food and Beverage) đã có mặt tại Fclass Long An. Tại Fclass F&B, người dùng có thể Đi chợ, Đặt món, Đặt thức ăn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Điều đặc biệt tại Fclass F&B, Thương nhân có thể dễ dàng đăng ký và mở cửa hàng với thủ tục đăng ký online đơn giản.

Bên cạnh đó, Đối tác Thương nhân có thể mở cửa hàng kinh doanh online trên trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật dễ dàng và đem về nguồn doanh thu thật hấp dẫn.

Fclass Long An đã mang đến cho Quý thương nhân chương trình đăng ký mở cửa hàng trên sàn thường thương mại điện tử Fclass với thật nhiều chương trình ưu đãi. Nào hãy cùng khám phá tại Fclass Long An ngay nhé! (Hướng dẫn xem tại đây)

"Nhanh tay đăng ký mở cửa hàng ngay - Chương trình đăng ký mở cửa hàng dành cho Thương nhân được diễn ra hoàn toàn miễn phí với số lượng có hạn!"

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI XẾ FCLASS TẠI LONG AN

Với các loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery, Fclass F&B (Food and Berverage), Fclass Mall,... giúp cho Quý đối tác tài xế có thật nhiều sự lựa chọn về những loại hình phù hợp. Đăng ký trở thành đối tác Tài xế Fclass Long An với những chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1 - 0 - 2 dành riêng cho Quý đối tác Tài xế chỉ có tại Fclass Vietnam (Hướng dẫn xem tại đây)

Nhanh tay đăng ký để trở thành Đối tác Tài xế Fclass Vietnam tại Long An ngay nhé!

FCLASS DELIVERY.jpeg

Bạn đang cần đặt xe hay ship hàng?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn đang cần đặt thức ăn hay mua hàng online?

WhatsApp Image 2021-11-27 at 16.05.44.jpeg

Địa chỉ: Số 10 đường Võ Công Tồn, Phường 1, Phành phố Tân An, tỉnh Long An

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn đang thắc mắc về Ứng dụng Fclass?

Bạn đang muốn trở thành Đối tác của Fclass?

Liên hệ Fclass Long An

Hotline: (0272) 730 8288

Quét QR Code hoặc nhn vào hình để tải app

bottom of page