top of page

GIỚI THIỆU

Ứng Dụng Fclass hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Fclass Tây Ninh đã và đang cung cấp cho Người dùng các dịch vụ: Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... cùng các dịch vụ đặt đồ ăn, thức uống và mua sắm online tiện lợi.

Fclass Tây Ninh là một trong những Ứng dụng mang lại cho Người dùng thật nhiều chương trình ưu đãi cùng những chuyến hành trình thật nhiều niềm vui.

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

Cùng nhau đặt đồ ăn, thức uống trên Fclass F&B với menu cực kỳ đa dạng, cực kỳ hấp dẫn. Tải app Fclass và khám phá Fclass F&B nhé!

Mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật nhanh chóng. Tải app Fclass và khám phá Fclass Mall nhé!

Đặt giao hàng cùng Fclass Delivery giúp chuyển phát: hợp đồng, công văn, thư từ, tài liệu trong tích tắt. Tải App Fclass ngay để đặt giao ngay!

Di chuyển tiện lợi cùng Fclass với các dịch vụ Đặt xe đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike. Tải App Fclass ngay!

CÂU CHUYỆN CÙNG FCLASS VIETNAM VƯƠN XA

Fclass.jpg

Fclass F&B (Food and Beverage) đã có mặt tại Fclass Tây Ninh. Tại Fclass F&B, Fclass Mall Người dùng có thể đi chợ, đặt món, đặt thức ăn, thức uống, mua sắm online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Điều đặc biệt tại Fclass F&B, Fclass Mall Thương nhân có thể dễ dàng đăng ký và mở cửa hàng với thủ tục đăng ký online đơn giản.

Fclass Tây Ninh đã mang đến cho Quý Thương nhân chương trình đăng ký mở cửa hàng trên sàn thường thương mại điện tử Fclass với thật nhiều chương trình ưu đãi. Nào hãy cùng khám phá tại Fclass Tây Ninh ngay nhé! (Hướng dẫn xem tại đây)

"Nhanh tay đăng ký mở cửa hàng ngay - Chương trình đăng ký mở cửa hàng dành cho Thương nhân được diễn ra hoàn toàn miễn phí với số lượng có hạn!"

Bạn đang cần đặt xe hay Ship hàng ?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn muốn đặt đồ ăn hay giao hàng?

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI XẾ FCLASS TẠI TÂY NINH

Với các loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng:Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... giúp cho Quý đối tác Tài xế có thật nhiều sự lựa chọn về những loại hình phù hợp. Đăng ký trở thành đối tác Tài xế Fclass Tây Ninh với những chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1 - 0 - 2 dành riêng cho Quý đối tác Tài xế chỉ có tại Fclass Vietnam ( Hướng dẫn xem tại đây)

Nhanh tay đăng ký để trở thành Đối tác Tài xế Fclass Vietnam tại Tây Ninh ngay nhé!

FCLASS DELIVERY.jpeg

Bạn đang cần đặt xe hay ship hàng ?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn đang cần đặt thức ăn hay mua sắm online ?

Cao Thị Thúy Hằng

Giám đốc Fclass Tây Ninh

Địa chỉ: 21 Hẻm 1, đường Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn đang thắc mắc về Ứng dụng Fclass?

Bạn đang muốn trở thành Đối tác của Fclass?

Liên hệ Fclass Tây Ninh

Hotline: (0276) 730 8288 

Quét QR Code hoặc nhn vào hình để tải app

bottom of page