top of page
fclasshue3.jpg

Cùng Fclass Khám Phá Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

FCLASS THỪA THIÊN - HUẾ CÙNG VỚI CÁC DỊCH VỤ VÔ CÙNG HẤP DẪN

Đến với Thừa Thiên - Huế, Ứng dụng Fclass mang lại cho Người dùng các dịch vụ tiện lợi như: Fclass F&B (Food and Beverage), Fclass Mall, Fclass Delivery, Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike,... cùng các dịch vụ tiện ích khác không thể bỏ qua.

Fclass Thừa Thiên - Huế cùng các dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến cho Người dùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Di chuyển tiện lợi cùng Fclass với các dịch vụ đặt xe đa dạng: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike. Tải App Fclass ngay!

Đặt giao hàng cùng Fclass Express giúp chuyển phát: hợp đồng, công văn, thư từ, tài liệu trong tích tắt. Tải App Fclass ngay để đặt giao ngay!

Cùng nhau đặt đồ ăn, thức uống trên Fclass F&B với menu cực kỳ đa dạng, cực kỳ hấp dẫn. Tải app Fclass và khám phá Fclass F&B nhé!

Mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Fclass Mall thật nhanh chóng. Tải app Fclass và khám phá Fclass Mall nhé!

men-women-are-helping-pack-boxes.jpg

HÀNH TRÌNH CÙNG FCLASS VIETNAM VƯƠN XA

Fclass Vietnam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Fclass Vietnam nói chung cũng như Fclass Thừa Thiên - Huế nói riêng luôn sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ khỏi nghiệp cùng các doanh nghiệp Start Up. Fclass Thừa Thiên - Huế là chiếc chìa khóa giúp cho danh nghiệp đạt được những thành công vượt bật trong tương lai. 

"Fclass Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng chặng đường thành công của bạn"

Cùng Trở Thành Đối Tác Của Fclass Vietnam

Bạn đang cần đặt xe hay Ship hàng?

Xem chúng tôi có thể giúp như thế nào?

Bạn muốn đặt đồ ăn hay mua sắm online?

GĐ-H.jpg

Nguyễn Thành Nhân

Giám đốc Fclass Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ: 05 Lê Thánh Tôn, P.Thuận Thành, Tp. Huế, Thừa Thiên - Huế

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn đang thắc mắc về Ứng dụng Fclass?

Bạn đang muốn trở thành Đối tác của Fclass?

Quét QR Code hoặc nhn vào hình để tải app

bottom of page