CHÀO ĐÓN

FCLASMALL ĐÃ CÓ MẶT TRÊN SIÊU ỨNG DỤNG FCLASS

1.png
3.png

LÀM SAO MỞ CỬA HÀNG TRÊN FCLASSMALL

Bước 1: Nhấn đường linkhttps://merchantmall.fclass.vn/signup để nhập thông tin và đọc kỹ các Điều khoản & Điều kiện của Hợp đồng Cung Ứng Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Fclass "Tại đây" hoặc trong phần "Lưu ý" (ở gần cuối trang) của đường link nêu trên.

Bước 2: Chọn đánh dấu "Tôi đã đọc, hiểu... ở đây" trên đường link nêu trên và nhấn vào thanh "Đăng ký nhanh" để đăng ký.

Bước 3: Fclass xét duyệt hồ sơ và nhấn Duyệt hồ sơ + cấp User & Password cho Thương nhân.

Bước 4: Thương nhân dùng User & Pass được cấp để đăng nhập.

NHANH TAY MỞ CỬA HÀNG TẠI FCLASSMALL NHÉ 

Bạn ơi đừng ngần ngại, hãy tạo ngay cửa hàng của mình trên FclassMall nhé! 

Đến với FclassMall, cửa hàng của bạn sẽ được tiếp cận với số lượng khách hàng lớn, giúp tăng lượt tiếp cận của khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Không những vậy, đến với FclassMall sẽ giúp cửa hàng của bạn sẽ đạt được doanh thu vượt trội, không lo về vấn đề giao hàng.

Thật hấp dẫn phải không nào? Bạn chỉ cần nhận đơn - Giao hàng cứ để FclassMall lo! Tạo ngay cửa hàng cùng FclassMall nhé!

Packages

TẠO CỬA HÀNG CỦA BẠN THẬT NHANH CÙNG FCLASSMALL NHÉ!

Hãy đến với FclassMall để mở cửa hàng và kinh doanh thật hiệu quả nhé! Với quy trình đăng ký tạo cửa hàng nhanh chóng, đơn giản bạn đã có ngay một cửa hàng kinh doanh cùng FclassMall

Tại FclassMall bạn có thể mở cửa hàng với nhiều loại hình kinh doanh như: hàng thiết yếu, mỹ phẩm, thời trang cùng thật nhiều loại hình kinh doanh khác, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với ứng dụng FclassMall trên app Fclass. 

HỢP ĐỒNG MỞ CỬA HÀNG FCLASSMALL