top of page

Tưng Bừng Khai Trương Fclass Tại Kiên Giang

App Fclass là một trong những Ứng dụng công nghệ được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Hiện nay, Ứng dụng Fclass đã có mặt tại Kiên Giang mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nào chúng ta hãy khám phá Fclass Kiên Giang trong bài viết này nhé!

Fclass Kiên Giang

Các dịch vụ của ứng dụng Fclass tại Kiên Giang

Tưng Bừng Khai Trương Fclass Tại Kiên Giang

Ứng dụng Fclass đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Fclass Kiên Giang tự hào là một trong những ứng dụng cung cấp các dịch vụ tiện lợi như:

  • Fclass Car Công Vụ: dành cho Ban lãnh đạo các đơn vị nhà nước, các doanh nghiệp, Fclass Car Công Vụ là phương tiện di chuyển đáp ứng kịp thời, nhanh và linh hoạt khi các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp có nhu cầu về phương tiện di chuyển.

  • Fclass Car: phương tiện di chuyển sang trọng, lịch sự.

  • Fclass Bike: phương tiện di chuyển phổ biến, phù hợp với tất cả mọi người.

  • Fclass Delivery: giúp chuyển phát tài liệu, hàng hóa một cách nhanh nhất.

  • Và các dịch vụ khác: Fclass F&B, Fclass Mall giúp bạn đặt đồ ăn, thức uống, đi chợ và mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Fclass thật dễ dàng.

Đặc biệt, tại Ứng dụng Fclass thường xuyên mang đến cho Người dùng nhiều chường trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé!

Tải App Fclass ngay >> Tại đây

Fclass Kiên Giang sẵn sàng phục vụ Quý khách

Các dịch vụ được cung cấp bởi App Fclass Vietnam tại Kiên Giang vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về phương tiện đi lại. Fclass Kiên Giang cam kết sẽ mang lại cho quý hành khách những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến hành trình.

Hiện tại Fclass Kiên Giang đang mở rộng hợp tác với đối tác Tài xế. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để trở thành đối tác Tài xế của Fclass Kiên Giang nhé!

Đăng ký trở thành đối tác Tài xế: Tại đây

Đăng ký trở thành đối tác Thương nhân: Tại đây

Thông tin liên hệ Fclass Kiên Giang

Địa chỉ: L9 Căn 6 đường Trần Đại Nghĩa, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Hotline: (0297) 730 82 88 - Email: kiengiang@fclass.vn

Comments


bottom of page