top of page

Cùng Chào Đón Siêu Ứng Dụng Fclass Đã Có Mặt Tại Bình Thuận

Chào mừng Fclass Vietnam đã có mặt tại Bình thuận. Đến với Bình Thuận, Fclass Vietnam hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng cùng Quý đối tác những dịch vụ và trãi nghiệm thật tuyệt vời.

Các dịch vụ tại Fclass Bình Thuận vô cùng tiện lợi:

Đến với chi Fclass Bình Thuận, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm ứng dụng đặt xe công nghệ Chuẩn VIP 5 Sao, nhanh trong tích tắc.

Các dịch vụ tại Fclass Bình Thuận vô cùng tiện lợi

Fclass Bình Thuận hân hạnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ứng dụng đặt xe công nghệ Fclass vô cùng tiện lợi: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery, Fclass F&B cùng các dịch vụ tiện ích khác.

App đặt xe công nghệ Fclass đã có mặt tại Bình Thuận sẽ giúp cho Quý hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển một cách phù hợp, nhanh chóng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách cực kỳ hấp dẫn.

Tải app Fclass ngay >> Tại đây

Những ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng:

Với thật nhiều ưu đãi có 1 - 0 - 2 cực kỳ hấp dẫn, Quý hành khách và người dùng sẽ vô cùng thích thú khi dùng App Fclass. Nhận ngay 100.000đ vào tủ khuyến mãi Fclass khi chia sẻ và giới thiệu bạn bè tải app.

Những ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng chỉ có tại Fclass

Hãy chia sẻ và cùng giới thiệu bạn bè tải app để làm đầy ví khuyến mãi giúp cho những lần đặt xe và giao hàng càng trở nên tiết kiệm.

Ưu đãi Đặc biệt hấp dẫn dành cho Tài xế tại Fclass:

Đến với Fclass Bình Thuận, Tài xế sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tài xế đừng quên giới thiệu App Fclass đến Tài xế mới để được nhận thưởng liền tay nhé!

Đăng Ký Tài xế Fclass Cần thơ ngay >> Đăng ký ngay

Mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí tại Fclass F&B dành cho thương nhân

Quý thương nhân tại Bình Thuận có thể dễ dàng đăng ký mở trên sàn thương mại điện tử Fclass F&B giúp cho việc kinh doanh trở nên đơn giản nhanh chóng và mang về một nguồn doanh thu hấp dẫn nhé!

Mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí tại FclassF&B dành cho thương nhân

Đăng ký mở cửa hàng trên Fclass F&B ngay >> Tại đây

Thông in liên hê:

Địa chỉ: số 69 Bis, thôn Phú Sơn, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0252 730 8288

Email: binhthuan@fclass.vn

Comments


bottom of page