top of page

Giới Thiệu Fclass Bình Dương

Fclass Bình Dương mang đến cho hành khách ứng dụng đặt xe công nghệ Chuẩn Vip 5 Sao với sự đa dạng các loại hình dịch vụ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý hành khách. Không những vậy, tại App Fclass còn mang đến cho Người dùng những dịch vụ tiện ích như: Đặt đồ ăn, Thức uống và Mua sắm online.

Giới Thiệu Fclass Bình Dương

Các dịch vụ có tại Fclass Bình Dương

Fclass Bình Dương hân hạnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ứng dụng đặt xe công nghệ Fclass vô cùng tiện lợi: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery, cùng các dịch vụ tiện ích khác: Fclass Thức Ăn, Fclass Đi Chợ,...

App Fclass đã có mặt tại Bình Dương sẽ giúp cho Người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển một cách phù hợp, nhanh chóng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách cực kỳ hấp dẫn. Đặc biêt, tại Ứng dụng Fclass được tích hợp các tính năng như: Đặt đồ ăn, Thức uống, Mua sắm online vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Tải App Fclass ngay >> Tại đây

Đăng ký trở thành Đối tác tại Fclass Bình Dương

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt xe công nghệ của hành khách, Fclass Bình Dương đang mở rộng hợp tác với đối tác Tài xế. Các Anh/Chị Tài xế hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác của Fclass Vietnam nhé! Với thời gian làm việc tự do, cùng đội ngũ nhân viên Fclass luôn sẵn sàng hỗ trợ Tài xế có được thu nhập "khủng - không giới hạn".

Trở thành Đối tác Tài xế ngay >> Tại đây

Tại App Fclass, Đối tác Thương nhân có thể dễ dàng đăng ký mở của hàng trên sàn thương mại điện tử Fclass với mức chiết khấu và chính sách hợp lý.

Trở thành Đối tác Thương nhân Fclass tại Fclass Bình Dương ngay >> Tại đây

Thông tin Fclass Bình Dương

  • Website: Fclass Bình Dương

  • Địa chỉ: 434 Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương.

  • Hotline: 0274 730 82 88 - Email: binhduong@fclass.vn

Thông tin Fclass toàn quốc >> Xem tại đây

Comments


bottom of page