top of page

Fclass F&B đã chính thức ra mắt trên Siêu Ứng Dụng Fclass

Ứng dụng Fclass được biết đến là một trong những ứng dụng Đặt xe công nghệ tiện lợi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vào ngày 10/10/2021, Fclass Vietnam đã chính thức cho ra mắt dịch vụ Fclass F&B (Food and Beverage) vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu về Siêu Ứng Dụng Fclass

App Fclass là ứng dụng đặt xe công nghệ với các dịch vụ tiện lợi như: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ mới như: Fclass F&B, Fclass Mall. Nào hãy cùng khám phá nhé!

Sàn thương mại điện tử Fclass F&B là gì?

Fclass F&B là sàn thương mại điện tử trên ứng dụng Fclass. Nơi đây là trung gian kết nối giữa người mua hàng và người bán hàng thông qua giao dịch trực tuyến.

Fclass F&B là nơi dành cho thương nhân có thể đăng tải sản phẩm và bán hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi đem về doanh thu cực hấp dẫn cho cửa hàng của mình. Đặc biệt tại Fclass F&B, quý đối tác thương nhân có thể kinh doanh các mặt hàng trong các lĩnh vực: Thức ăn, đồ uống và đi chợ với cách đăng ký mở gian hàng vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách đặt mua trên ứng dụng Fclass F&B

Người dùng khi có nhu cầu mua hàng online như: thức ăn, đồ uống hoặc đi chợ có thể dễ dàng truy cập vào App Fclass chọn Thức ăn hoặc Đi chợ là bạn đã có thể đặt mua giao một cách thật nhanh chóng rồi.

Tải Fclass dành cho người dùng ngay >> Tại đây

Hướng dẫn Thương nhân đăng ký mở cửa hàng trên Fclass F&B hoàn toàn miễn phí

Để đăng ký mở cửa hàng trên Fclass F&B, Quý đối tác thương nhân thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký sau >> Tại đây

Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công, Quý đối tác thương nhân kiểm tra điện thoại và Zalo. FclassVietnam sẽ nhanh chóng liên lạc và hướng dẫn các bước tiếp theo để cửa hàng được duyệt sớm nhất.

Tại sao bạn nên chọn mở cửa hàng trên Fclass F&B

Đăng ký mở cửa hàng online hoàn toàn miễn phí

Hồ sở và thủ tục đăng ký đơn giản

Đội ngũ nhân viên Fclass luôn hỗ trợ, hướng dẫn và phản hồi nhanh chóng, tận tình

Nhanh tay đăng ký mở cửa hàng trên Fclass F&B (Foood and beverage) ngay nhé!

  • Đăng ký ngay tại đây: Tại đây

  • Hotline hỗ trợ: 1900 1831

Comments


bottom of page