top of page

Khai Trương Fclass Vĩnh Long

Fclass Vietnam đã có mặt tại Vĩnh Long. Đến với chi nhánh Fclass Vĩnh Long, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm ứng dụng đặt xe công nghệ Chuẩn VIP 5 Sao, nhanh trong tích tắc. Bên cạnh đó còn tích hợp Ứng dụng sàn thương mại điện tử tiện lợi.

Các dịch vụ của Fclass Vietnam tại Vĩnh Long

Fclass Vĩnh Long hân hạnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ứng dụng đặt xe công nghệ Fclass vô cùng tiện lợi: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery, cùng các dịch vụ tiện ích khác: Fclass F&B, Fclass Mall,...

App Fclass đã có mặt tại Vĩnh Long sẽ giúp cho Người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển một cách phù hợp, nhanh chóng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách cực kỳ hấp dẫn. Cùng các dịch vụ như: Đặt đồ ăn, thức uống, mua sắm online nhanh chóng và tiện lợi.

Tải App Fclass ngay >> Tại đây

Đăng ký trở thành Đối tác của Fclass Vĩnh Long

Đặc biệt, nhằm mang lại cho hành khách của Fclass những trải nghiệm thật tuyệt vời. Fclass Vĩnh Long đang mở rộng hợp tác với số lượng lớn đối tác Tài xế trên địa bàn. Đến với Fclass Vĩnh Long, đội ngũ Tài xế sẽ được Fclass hỗ trợ nhiệt tình, thời gian làm việc linh động và có khoản thu nhập "cực khủng không giới hạn" .

Quý Tài xế hãy nhanh tay đăng ký để gia nhập đội ngũ Tài xế của Fclass ngay nhé!

Trở thành đối tác Tài xế Fclass >> Tại đây

Đặc biệt, Fclass Vĩnh Long đang có chương trình hợp tác cùng với Đối tác Thương nhân. Vậy nếu như bạn đang sở hữu một cửa hàng thì còn ngần ngại gì mà không mở ngay cửa hàng online cùng Fclass.

Đăng ký mở cửa hàng trên Fclass F&B >> Tại đây

Thông tin Fclass Vĩnh Long

Địa chỉ: Số 12 Đường 1/5, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Hotline: 0270 730 82 88 - Email: vinhlong@fclass.vn

Xem thông tin Fclass toàn quốc >> Tại đây

Commenti


bottom of page