top of page

Fclass Vietnam đã chính thức ký kết, hợp tác với: Ngân hàng Nam Á, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Bảo Minh

Fclass Vietnam là một trong những ứng dụng đặt xe công nghệ được hành khách biết đến với Chất Lượng Chuẩn VIP 5 Sao. Hiện nay Fclass Vietnam đã chính thức mở rộng đối tác và chính thức ký kết với Ngân hàng Nam Á. Đây là một trong những chương trình hợp tác lớn và có nhiều dấu ấn phát triển vượt bậc.

Đối tác Ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 108 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 900 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 70 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao. Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Đối tác Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI luôn giữ vững vai trò là Nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với thương hiệu mang tầm Quốc tế. Với sứ mệnh trở thành Nhà Bảo hiểm có hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ vượt trội mang lại lợi ích và sự an tâm cao nhất cho Khách hàng.

Luôn khẳng định vị thế nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 thị trường, dẫn đầu trong các lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật; là đối tác lớn, tin cậy của các Tập đoàn trong và ngoài nước. Tại Bảo hiểm PVI luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để phát huy tối đa nguồn nhân lực vững mạnh, tạo dựng sự thành đạt cho từng cá nhân và đóng góp cho sự phát triển chung của Ngành cũng như của Quốc gia.

Đối tác Bảo hiểm Bảo Minh


Bảo hiểm Bảo Minh với nguyên tắc hoạt động: hiệu quả và phát triển bền vững. Luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Với sứ mệnh:

- Mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế - xã hội.

- Góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

- Mang lại lợi ích cho các cổ đông và góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân.

Ý nghĩa hợp tác

Trong chương trình ký kết hợp tác cùng Nam A Bank, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Bảo Minh - Công ty cổ phần vận tải Fclass Vietnam hứa hẹn sẽ có những đột phá vượt bậc mang lại cho Quý đối tác Tài Xế, Quý đối tác Thương nhân một lượng khách hàng lớn giúp Quý đối tác Tài xế và thương nhân có một nguồn doanh thu tật hấp dẫn cũng như mang lại cho Quý đối tác thật nhiều chương trình và chính sách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sau chương trình ký kết hợp tác với các đối tác lớn như: Nam A Bank, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Bảo Minh - Fclass Vietnam sẽ tiếp tục thúc đẩy ký kết với các đối tác khác trong tương lai.

Khám phá Fclass Vĩnh Long >> Tại đây

Comments


bottom of page