top of page

Fclass Vietnam đã có mặt tại Sóc Trăng và sẵn sàng phục vụ quý hành khách

Fclass Việt Nam đã có mặt tại Sóc Trăng. Đến với chi Fclass Sóc Trăng, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm ứng dụng đặt xe công nghệ Chuẩn VIP 5 Sao, nhanh trong tích tắc cùng với các dịch đặt món, đi chợ và mua sắm online vô cùng tiện lợi.

Các dịch vụ tại Fclass Sóc Trăng vô cùng tiện lợi:

Tại Fclass Sóc Trăng, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm ứng dụng đặt xe công nghệ Chuẩn VIP 5 Sao, nhanh trong tích tắc cùng nhứng vụ đặc bietj khác như: đặt thức ăn, đi chợ thật dễ dàng.

Các dịch vụ tại Fclass Sóc Trăng

Fclass Sóc Trăng hân hạnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ứng dụng đặt xe công nghệ Fclass vô cùng tiện lợi: Fclass Car Công Vụ, Fclass Car, Fclass Bike, Fclass Delivery, Fclass F&B cùng các dịch vụ tiện ích khác.

App đặt xe công nghệ Fclass đã có mặt tại Sóc Trăng sẽ giúp cho Quý hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển một cách phù hợp, nhanh chóng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách cực kỳ hấp dẫn.

Tải app Fclass ngay >> Tại đây

Những ưu đãi đặc biệt Fclass Sóc Trăng dành cho người dùng:

Với thật nhiều ưu đãi có 1 - 0 - 2 cực kỳ hấp dẫn, Quý hành khách và người dùng sẽ vô cùng thích thú khi dùng App Fclass. Nhận ngay 100.000đ vào ví khuyến mãi Fclass khi chia sẻ và giới thiệu bạn bè tải app.

Những ưu đãi đặc biệt Fclass Sóc Trăng dành cho người dùng

Hãy chia sẽ và cùng giới thiệu bạn bè tải app để làm đầy ví khuyến mãi giúp cho những lần đặt xe và giao hàng càng trở nên tiết kiệm.

Ưu đãi Đặc biệt hấp dẫn Của Fclass Sóc Trăng dành cho Tài xế tại:

Đến với Fclass Sóc Trăng, Tài xế sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tài xế đừng quên giới thiệu App Fclass đến Tài xế mới để được nhận thưởng liền tay nhé!

Ưu đãi Đặc biệt hấp dẫn Của Fclass Sóc Trăng dành cho Tài xế tại

Đăng Ký Tài xế Fclass Sóc Trăng ngay >> Đăng ký ngay

Mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí tại Fclass F&B dành cho thương nhân

Quý thương nhân tại Sóc Trăng có thể dễ dàng đăng ký mở trên sàn thương mại điện tử Fclass F&B giúp cho việc kinh doanh trở nên đơn giản nhanh chóng và mang về một nguồn doanh thu hấp dẫn nhé!

Đăng ký mở cửa hàng trên FclassF&B ngay >> Tại đây

Thông in liên hê:

Website: Fclass Sóc Trăng

Địa chỉ: số 23 đường Nguyễn Văn Thêm, Khóm 6, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trắng

Hotline: 0299 730 8288

Email: soctrang@fclass.vn

bottom of page