top of page

Fclass Vietnam Đồng Hành Cùng UFM Chào Đón “Tân Sinh Viên Khóa 21” Nhập Học

Vừa qua ngày 11 và 12/02/2022, Fclass Vietnam đồng hành cùng Trường ĐH Tài chính Marketing (UFM) chào đón gần 5000 bạn tân sinh viên khóa 21 thuộc các khoa nhập học sau thời gian học trực tuyến tại nhà.

Theo nội dung thỏa thuận ký kết trước đó, Fclass Vietnam sẽ hỗ trợ UFM phần mềm quản lý QR ACCESS trong quá trình Nhập học và quản lý sinh viên ngay khâu đầu vào.

CBNV Fclass Vietnam và Sinh viên UFM

Qua đó, Fclass Vietnam và UFM đã chuẩn bị chu đáo cho ngày nhập học, nhằm đảm bảo cho sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Hệ thống quét mã QR ACCESS đã được Fclass Vietnam thiết kế, xây dựng quy trình, triển khai rất bài bản, hiệu quả và luôn thủ quy tắc 5K trong suốt thời gian triển khai.

Sinh viên UFM sử dụng phần mền QR ACCESS

Hệ thống hoạt động theo cơ chế quản lý một tài khoản với dữ liệu của thí sinh đã được tích hợp sẵn và hỗ trợ tối đa cho các tân sinh viên về thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian hoàn tất thủ tục nhập học.


CBNV Fclass Vietnam hỗ trợ SV sử dụng phần mềm QR ACCESS

CBNV Fclass Vietnam được bố trí ngay từ cổng để hướng dẫn các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Các tân sinh viên nhận được sự chỉ dẫn tận tình, tư vấn chu đáo của Thầy Cô, cựu sinh viên và anh chị Đoàn thể cùng CBNV của UFM và Fclass Vietnam.

Fclass Vietnam

Comments


bottom of page