top of page

Hướng Dẫn Merchant Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Fclass Mall

Muốn tăng doanh thu cho cửa hàng, những chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ luôn nghĩ cách thay đổi phương thức bán hàng và bán hàng online trên các nền tảng đang là xu thế. Bán hàng trên Fclass Mall là một trong những cơ hội tăng doanh thu mà không cần quá nhiều bước phức tạp.

Đăng Ký Bán Hàng Trên Fclass Mall Vô Cùng Đơn Giản

Làm sao để đăng ký tài khoản Merchant và bán hàng trên Fclass Mall trên nền tảng của Fclass như thế nào luôn là câu hỏi được người kinh doanh online thắc mắc. Từ việc đăng ký tài khoản, cho đến đăng bán sản phẩm không tốn nhiều thời gian và còn nhiều tính năng nữa. Nếu bạn có thắc mắc hãy cứ đăng ký thử xem. Theo dõi những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, bắt tay vào ngay nào.

Hướng dẫn Merchant đăng ký bán hàng trên Fclass Mall vô cùng đơn giản

Các bước đăng ký mở cửa hàng Fclass Mall

Đăng ký mở cửa hàng Fclass Mall thật dễ dàng với 4 bước:

Bước 1: Nhấn đường link: https://merchantmall.fclass.vn/signup để nhập thông tin và đọc kỹ các Điều khoản & Điều kiện của Hợp đồng Cung Ứng Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Fclass "Tại đây" hoặc trong phần "Lưu ý" (ở gần cuối trang) của đường link nêu trên.

Bước 2: Chọn đánh dấu "Tôi đã đọc, hiểu... ở đây" trên đường link nêu trên và nhấn vào thanh "Đăng ký nhanh" để đăng ký.

Bước 3: Fclass xét duyệt hồ sơ và nhấn Duyệt hồ sơ + cấp User & Password cho Thương nhân.

Bước 4: Thương nhân dùng User & Pass được cấp để đăng nhập vào:

Các bước đăng ký mở cửa hàng Fclass Mall

Sau khi bạn điền hoàn tất vào hồ sơ đăng ký Online, bộ phận chăm sóc khách hàng của Fclass Vietnam sẽ liên hệ xác nhận và chào mừng bạn đến với Fclass Vietnam.

Hy vọng thông tin này giúp ích được cho bạn. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, xin hãy liên hệ Fclass qua hotline: 19001831 hoặc 028 7308 2889 nhé!

Xem thêm >> Fclass Vĩnh Long

Comments


bottom of page