top of page

Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

Nhằm hướng đến cung cấp các tiện ích, những sản phẩm dịch vụ Công nghệ ưu đãi cho cán bộ nhân viên và sinh viên. Vào ngày 20/12/2021, tại 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Fclass Vietnam và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị.

Nội dung hợp tác:

Mối liên kết giữa Fclass Vietnam và HUFI là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, toàn diện trong lĩnh vực trải nghiệm, chia sẻ người dùng dịch vụ, thực tập, việc làm và đào tạo. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường muốn có một công việc ổn định với mức lương cao.

Ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

Fclass Vietnam và HUFI luôn hướng tới mục đích ghi nhận, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm, thực hiện tốt các nội dung hợp tác được hai bên thống nhất trên cơ sở hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực.

Nội dung ký kết hợp tác giữa Fclass Vietnam và Trường ĐH Công Nghiệp TP. HCM

Tại buổi ký kết, Fclass Vietnam và HUFI đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.

Bên cạnh đó, hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng buổi ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc thực tập và việc làm cho sinh viên.

תגובות


bottom of page