top of page
DULICH.png
​KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC FCLASS CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN TẢI
CHUẨN VIP NHẤT 

 

FCLASS VIETNAM sẽ phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp chất lượng 5 sao và hướng đến tương lai mà trong đó lấy KHÁCH HÀNG làm trọng tâm và mục tiêu để phát triển. Dịch vụ vận tải của Fclass Vietnam sẽ phục vụ hành khách với các tiêu chuẩn của dịch vụ vận tải hàng không hạng thương gia với mức giá hợp lý phù hợp

4 tiêu chí: 5 SAO, TIỆN LỢI, GIÁ RẺ, CHUẨN VIP.

VĂN HOÁ TẠI FCLASS
 

Văn hoá của FCLASS Vietnam là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của Fclass Vietnam từ năm 2015 đến nay, trở thành các giá trị, các quan niệm và tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của Fclass Vietnam và chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong Fclass Vietnam để theo đuổi và thực hiện các mục đích của Fclass Vietnam.


Văn hoá Fclass Vietnam có những đặc trưng cụ thể riêng biệt. Trước hết, văn hoá Fclass Vietnam là sản phẩm của những người cùng làm trong Fclass Vietnam và đáp ứng nhu cầu giá trị bền vững. Nó xác lập một hệ thống các giá trị được mọi người làm trong Fclass Vietnam chia sẻ, chấp nhận, đề cao và ứng xử theo các giá trị đó. Văn hoá Fclass Vietnam còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa Fclass Vietnam và các doanh nghiệp taxi khác và được coi là truyền thống của riêng Fclass Vietnam, đó là: “Lấy lái xe làm trung tâm - Phục vụ hành khách như thượng đế với chuẩn VIP 5 sao - Văn minh.

dilam4.png
HCHL8492.png
LÀ KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG CỦA LÁI XE
 

Đời sống của các lái xe tại Fclass Vietnam luôn được đặt lên hàng đầu, bởi chúng tôi biết rằng, sự nỗ lực của họ là động lực thúc đẩy cho sự thành công của doanh nghiệp. Qua đó, Fclass không ngừng cải thiện và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên & các lái xe, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm chủ kinh doanh trong mỗi lái xe trong hệ thống của Fclass.

NHỮNG GIÁ TRỊ TẠI FCLASS VIETNAM

CÙNG NHAU, CHÚNG TA NỖ LỰC ĐỂ THAY ĐỔI
 

Nhân viên

Luôn tập trung, theo định hướng, chủ động, thông thạo và hiểu biết, có tâm tìm hiểu, học hỏi, sáng tạo và tìm kiếm sự cải tiến liên tục bắt kịp nhịp phát triển của thế giới.

Khách hàng

Đội ngũ Fclass Car, Fclass Taxi của Fclass Vietnam sẽ phục vụ công chúng với các tiêu chuẩn dịch vụ vận tải hàng không hạng thương gia với mức giá hợp lý nhất.

Đạo đức

Fclass luôn cân bằng lợi ích của công ty (gồm lợi ích của các cổ đông, nhân viên) với lợi ích của hành khách, khách hàng và lợi ích của toàn thể cộng đồng kể cả các Doanh nghiệp ngành vận tải

Công Nghệ

Tiết kiệm chi phí, giá thành tăng lợi nhuận với chất lượng dịch vụ vận tải chuẩn VIP 5 sao là kết quả hiển nhiên của việc ứng dụng 

công nghệ 4,0 & App Fclass trong quá trính hình thành và phát triển của Fclass Vietnam

bottom of page